Câu chuyện của YCB

Chào mừng bạn đến với YCB!

YCB tự hào là một trong những cửa hàng thể thao chuyên cho chạy bộ (running specialty store) đầu tiên ở Việt Nam. Sau hơn 7 năm thành lập và phát triển, YCB nay đã trở thành điểm mua sắm tin cậy, đáp ứng mọi nhu cầu mua sắm đồ nghề tập luyện / thi đấu của cộng đồng chạy bộ trên khắp cả nước.

YCB được sáng lập bởi Thuận Bùi – admin của blog Yêu Chạy Bộ — Chia Sẻ Đam Mê, xuất phát từ khó khăn của bản thân khi không thể tìm được phụ kiện chạy bộ phù hợp

Tại sao không có cửa hàng nào chuyên dành cho chạy bộ ở Việt Nam?​

Nhận ra khó khăn của bản thân cũng là khó khăn của mọi người, YCB được ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu sắm đồ nghề của cộng đồng chạy bộ đang ngày càng phát triển trên khắp cả nước.

ycb store 2.0 Câu chuyện của YCB - YCB.vn

2020

RA MẮT YCB STORE 2.0

YCB ra mắt cửa hàng mới ở địa chỉ 196 Bùi Tá Hán, An Phú, Quận 2, TP. Hồ Chí Minh, không gian mua sắm hoàn hảo cho các tín đồ chạy bộ. Website YCB.vn được nâng cấp giao diện, mang đến trải nghiệm đặt hàng online trực quan và mượt mà hơn.

2018

YCB XIN CHÀO!

BH Sports chính thức đổi tên thành YCB từ tháng 06/2018, cùng với website mới thân thiện và trực quan hơn. Slogan “CHẮP CÁNH ĐAM MÊ” khẳng định mục tiêu của YCB muốn được cùng bạn chinh phục những đỉnh cao mới trong chạy bộ.

ycb cover facebook Câu chuyện của YCB - YCB.vn
thiet bi do nhip tim bluetooth tren nguc Câu chuyện của YCB - YCB.vn

2014

BH SPORTS RA ĐỜI!

Blue Heart Sports (BH Sports) được ra mắt vào tháng 02/2014. Cái tên Blue Heart Sports được lấy cảm hứng từ chính sản phẩm đầu tiên của cửa hàng – Bluetooth Heart Rate Monitor (dây đeo ngực đo nhịp tim Bluetooth).


Đam mê của bạn cũng là đam mê của YCB! Nếu bạn cần hỗ trợ, tư vấn về sản phẩm, kỹ thuật hay về kinh nghiệm chạy bộ, đừng ngần ngại liên hệ YCB qua Hotline hoặc Fanpage nhé.

Cám ơn bạn đã ghé thăm và quan tâm về YCB!
Thuận Bùi