HUMA

HUMA PLUS GEL

80.000 / gói

HUMA GEL

70.000 / gói

Hüma
là ai?

Hüma là công ty sản xuất gel năng lượng với thành
phần 100% tự nhiên, tạo nên hương vị thơm ngon từ
dân chạy bộ nhiều kinh nghiệm. Khởi nghiệp từ tháng 1 năm 2012 bởi Ian McCollum và Kevin Sher-bourne, hai chàng sinh viên trẻ cảm thấy chán nản với vị gel năng lượng hơi tệ.

Hüma chính thức giới thiệu sản phẩm vào Tháng 11 năm 2012 và nó trở thành gel năng lượng tự nhiên bán chạy nhất.

Hüma

tác dụng
gì?

Giống như tất cả các loại gel thể thao, Hüma là sản phẩm bổ sung glycogen. Khi bạn hoạt động thể thao hơn 45 phút, bạn có nguy cơ bị hạ đường huyết, hay thường gọi “đuối sức”, về cơ bản đó là khi cơ thể của bạn đã tiêu hao hết lượng glycogen.

Hüma cung cấp nguồn năng lượng thay thế giúp bạn duy trì lượng glycogen tốt hơn.

Hüma
bắt nguồn
từ đâu ?

Ý tưởng tạo ra Hüma bắt đầu tại Iraq. Vào mùa hè năm 2009, một Trung úy người Mỹ, McCollum lĩnh nhiệm vụ với hành trình khá dài trên khắp đất nước Iraq. Anh đang đọc một cuốn sách về Tarahumara, một bộ lạc thổ dân Châu Mỹ thường xuyên có những cuộc đua hơn 100+ dặm (khoảng 160km) như một phần của nền văn hóa của họ.

Để tự cung cấp năng lượng cho hoạt động này, họ đã sử dụng hỗn hợp hạt Chia đặc biệt. Anh đã nghĩ rằng nếu nó hiệu quả với bộ lạc này ở Mexico, có lẽ nó cũng hiệu quả cho hành trình của mình .

Và nó hiệu quả thật. Trong thực tế, hỗn hợp tuyệt vời đó giúp anh ta tiến xa hơn, và khám phá này cuối cùng dẫn đến việc tạo dựng nên thương hiệu Hüma.

Ngày nay, Hüma tiếp bước truyền thống của Tarahu-mara, thông qua các cuộc nghiên cứu dinh dưỡng thể thao, các thành phần tốt cho sức khỏe và hương vị tuyệt vời nhằm mang đến hiệu quả tốt nhất giúp bạn thưởng thức gel của mình.

gel nang luong huma gel mangoes 3 - YCB.vn
gel nang luong huma gel cafe mocha 3 - YCB.vn
gel nang luong huma gel lemonade 3 - YCB.vn
gel nang luong huma gel strawberries 3 - YCB.vn
gel nang luong huma gel chocolate 3 - YCB.vn
gel nang luong huma gel blueberries 3 - YCB.vn
huma banner 2 - YCB.vn