Hiển thị 1 - 6 của 6 sản phẩm
Product Sort
 • Nón Bảo Hiểm Xe Đạp Giro Syntax MIPS – Black / Red

  2.750.000 

  Nón Bảo Hiểm Xe Đạp Giro Syntax MIPS là sự kết hợp giữa nét tinh tế của Châu Âu với các tính năng hiệu suất cao trong một thiết kế nhỏ gọn.

 • Găng tay xe đạp hở ngón Giro Jag

  599.000 

  Găng tay xe đạp Giro Jag trang bị lớp đệm EVA dày tối ưu độ bám cùng thiết kế Super Fit™ ôm vừa vặn, vải co giãn mang đến sự thoải mái tối đa khi sử dụng.

 • Hết Hàng

  Nón Bảo Hiểm Xe Đạp Giro Helios Spherical Helmet – Đen

  5.750.000 

  Nón Bảo Hiểm Xe Đạp Giro Helios Spherical Helmet với thiết kế và hiệu suất vượt trội của Helios đến từ công nghệ Spherical, sử dụng thiết kế khớp nối hình cầu – công nghệ mới được phát triển bởi MIPS giúp giảm lực tác động xoáy khi va chạm.

 • Hết Hàng

  Nón bảo hiểm xe đạp Triathlon/TT Giro Aerohead MIPS

  6.300.000 

  Nón bảo hiểm Aerohead™ MIPS® được thiết kế tối ưu trong đường hầm gió (wind tunnel), thử nghiệm trên đường đua lòng chảo, và đã được công nhận bởi các kỉ lục thế giới ở giải Tour de France và IRONMAN World Championship. Lựa chọn hoàn hảo cho cuộc đua ba môn phối hợp sắp đén của bạn!

 • Áp đạp xe nữ Giro Chrono Sport Jersey 2019

  1.399.000 

  Áo Đạp Xe Nữ Chrono Sport Jersey 2019 mang nét cổ điển trong thiết kế hiện đại cùng với chất liệu hút ẩm hiệu quả, đem đến những trải nghiệm tuyệt vời trên mọi chuyến đi.

 • Áo đạp xe nữ Giro Chrono Expert Jersey

  999.000 

  Được sản xuất từ chất liệu polyester co giãn, thấm hút hiệu quả. Áo Đạp Xe Nữ Chrono Expert Jersey sẽ giúp bạn thoải mái trong suốt cuộc hành trình.